flash
quảng cáo
Thứ năm, 30/03/2023 05:13 GMT+7
Đăng tin
0985 639 068

Chuyện chỉ có ở Park View: Khi vườn nhà là... công viên ven sông

13/09/2016 01:50

Trong bối cảnh mật độ cây xanh trên đầu người tại TP.HCM chỉ đạt 1m2/người, sự xuất hiện của Park View với “vườn nhà” là công viên ven sông lớn nhất thành phố có tổng diện tích đến 14ha đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

 
 

Độc đáo mô hình “công viên trong vườn nhà – park in the garden”

Được xây dựng sát cạnh công viên Vinhomes Central Park – vừa được khai trương kỹ thuật tại Tân Cảng, TP.HCM vào giữa tháng 7 – Park View có vị trí thuận lợi nhất để tiếp cận “lá phổi xanh” ven sông Sài Gòn. Chỉ với vài bước chân băng qua đại lộ ven sông và cầu Thiên Đường, cư dân Park View đã được tiếp cận thảm xanh với hàng trăm chủng loại thực vật nhiệt đới và hơn 40 hạng mục tiện ích do Tập đoàn Vingroup dốc gần 500 tỉ đồng đầu tư.

Nói về sự “ưu ái” dành cho Park View, ông Nguyễn Đức Quang, Phó tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh khu vực phía Nam Công ty Kinh doanh bất động sản Vinhomes 1, Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Với mỗi khu, mỗi tòa tháp, Vingroup cùng các đơn vị tư vấn thiết kế như EDSA, Atskin đều có phương án để mỗi sản phẩm đều độc đáo, khác biệt trong tổng thể hài hòa chung. Với riêng Park View, từ thời điểm lên bản vẽ, tòa tháp đã được thiết kế với tiêu chí “xanh nhất thiên đường xanh”, tức có tầm nhìn xanh nhất, mật độ cây xanh cao nhất dự án nhờ vị trí gần nhất công viên Vinhomes Central Park. Có thể nói, bản thân Park View là một Vinhomes Central Park thu nhỏ do hội tụ đầy đủ mọi yếu tố đặc trưng, đắt giá của Vinhomes Central Park từ vị trí, tầm nhìn đến phong cách sống sang trọng, sinh thái”.

Ông Quang cũng cho biết thêm, với thiết kế hiện tại, Park View được Chủ đầu tư Vingroup kỳ vọng sẽ mang đến bộ ba trải nghiệm “nhìn, chạm, sống tại thiên đường xanh” cho cư dân. Tòa tháp gồm 42 tầng, mỗi tầng có 13 căn hộ với 100% căn hộ được thiết kế khe sáng và mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên, được lắp kính Low-E cản nhiệt, trang bị smart home và công nghệ lọc nước tiêu chuẩn châu Âu. Và điểm nhấn của tòa tháp – đúng như tên gọi nằm ở chi tiết ban công và cửa sổ của căn hộ được bố trí để giải phóng tầm nhìn trực diện ra công viên Vinhomes Central Park.

Không dễ sở hữu

Mặc dù đánh trúng huyệt tâm lý chuộng phong cách sống sang trọng, sinh thái ven sông của khách mua nhà hiện đại nhưng Park View không phải sản phẩm dễ sở hữu. Xét trên bối cảnh chung, 6 tháng đầu năm 2016 chứng kiến tốc độ tiêu thụ nhanh ở tất cả phân khúc, mà theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) - thanh khoản bất động sản đã đạt mức kỷ lục trong 4 năm qua: tăng 3,43% (tính từ năm 2012 với mức tăng chỉ 0,75%). Riêng đối với hoạt động trong tháng 3/2016, lượng giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM đều có sự tăng trưởng khá tốt, xấp xỉ 5% so với tháng trước đó.

Toà căn hộ Park View là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ thuộc dự án Vinhomes Central Park.

Về số lượng hàng tồn kho, tính đến ngày 20/3/2016, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng hơn 44.850 tỷ đồng, giảm hơn 3.050 tỷ đồng so với thời điểm 20/2/2016. Về thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, trong 3 tháng đầu năm, ngành bất động sản đã thu hút được 239,8 triệu USD, chiếm 6% tổng vốn FDI đăng ký đầu tư của cả nước. Trong đó, phân khúc bất động sản cao cấp với các điểm sáng như dự án Vinhomes Central Park nói chung và tòa căn hộ Park View nói riêng đóng vai trò nam châm cho luồng tiền đầu tư đổ về.

Xét riêng trường hợp của Park View, sức hút còn nằm ở thông tin đây là tòa tháp cuối cùng của dự án Vinhomes Central Park được mở bán. Nói cách khác, Park View là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ thuộc dự án ven sông đình đám này. Với số lượng có hạn (khoảng 500 căn) và danh sách đăng ký mua/chốt mua đã xấp xỉ con số tối đa, Park View vẫn đang gây sốt ở làn đua thứ cấp và tiếp tục đóng góp tích cực vào con số “đẹp” về tốc độ giao dịch trong phân khúc.

A.D
Theo Trí thức trẻ

 

TIN MỚI CẬP NHẬT
CÁC TIN KHÁC

CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Tìm kiếm nâng cao Tìm kiếm
Yêu cầu mua bán, cho thuê
Khi có yêu cầu mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản, liên kết hợp tác kinh doanh,... Vui lòng để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.
Bất Động Sản Hoàng Gia
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Gia
Dang tin mien phi